PS4 - Horizon Zero Dawn cán mốc hơn 7 triệu bản, thiết lập kỷ lục mới trên PS4 | PlayStation Việt Nam

PS4 Horizon Zero Dawn cán mốc hơn 7 triệu bản, thiết lập kỷ lục mới trên PS4

4,825   0 | Thảo luận trong 'Tin Tức - Giới Thiệu' bắt đầu bởi xlvn, 2/3/18.

 1. xlvn Thành viên mới

  [​IMG]

  Nhân dịp này, Sony còn thông báo bạn có thể nhận một vài phần quà miễn phí để kỷ niệm một năm ngày ra mắt Horizon Zero Dawn.

  Cụ thể thì Horizon Zero Dawn đã bán được 7,6 triệu bản trên toàn thế giới sau khi ra mắt cách đây đúng một năm. Con số này giúp cho sản phẩm đến từ nhà sản xuất series Killzone trở thành “thương hiệu độc quyền mới thành công nhất trên PS4”.

  [​IMG]

  Để chào mừng cột mốc quan trọng này, nhà sản xuất đang tung ra một vài ưu đãi dành cho fan hâm mộ trò chơi. Ngoài cách ảnh đại diện nhân vật và theme miễn phí cho PS4, những ai đang để ý đến mô hình Modern Icons Aloy cũng sẽ được giảm giá 25% cho đến hết tháng 3.

  [​IMG]

  Horizon Zero Dawn là một tựa game độc quyền cho PlayStation 4 đến từ Guerrilla Games, nhà phát triển của series Killzone nổi tiếng. Sở hữu lối chơi hành động phiêu lưu khám phá môi trường mở đầy hấp dẫn, sự góp mặt của một số loài động vật cyborg ấn tượng, và một thế giới điêu tàn hậu tận thế tuyệt đẹp đã gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trò chơi được phát hành vào ngày 28 tháng 2 năm 2017 và nhanh chóng tẩu tán hết 2,6 triệu bản chỉ trong hai tuần đầu tiên.

  [​IMG]

  Phiên bản mở rộng mang tên The Frozen Wilds cũng đã đến tay người chơi vào tháng 11 năm 2017. Bạn có thể sở hữu bản game gốc và cả bản mở rộng bằng cách mua phiên bản Horizon Zero Dawn Complete Edition.

  Theo Game4v
     #1

Chia sẻ trang này


Đang tải...